Matseðill gildir 29. nóvember - 3. desember

ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

Aðalréttur Kabarett
Mánudagur Gulrótar- og graskerssúpa

Steikt ýsa með soðnum kartöflum, remólaði og sýrðum agúrkum

Gulrótar- og graskerssúpa

Pasta „carbonara“ með beikoni, rösti kartöflum, salati og smábrauði

Þriðjudagur Jarðarberjagrautur m/þ.rjóma

Lasagna að ítölskum hætti með kartöflumauki, salati og hvítlauksbrauði

Jarðarberjagrautur m/þ.rjóma

Biximatur með spældu eggi og rauðrófum, rúgbrauð og smjör

Miðvikudagur Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Pönnusteikt ýsa í raspi með soðnum kartöflum, lauksmjöri, tómötum og gúrkum

Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Heitt slátur; lifrarpylsa og blóðmör með kartöflumús og rófustöppu

Fimmtudagur Grænmetissúpa „minestrone“

Kjúklingapottréttur að austurlenskum hætti með ostrusósu, grænmeti og hnetum, hrísgrjón og salat

Grænmetissúpa „minestrone“

Pönnusteikt smálúða með dillkartöflum, smjörsósu og fersku hrásalati

Föstudagur Villisveppasúpa

Ofnsteikt grísalæri með brúnuðum kartöflum, soðsósu og rauðkáli

Villisveppasúpa

Smurt brauð með roastbeef og remólaði, steiktum lauk, ferskju og spældu eggi

Hægt er að panta af sérréttaseðli í staðinn fyrir einhverja af ofantöldum réttum.

  Hér erum við
  Veislumatur
  Hádegisverður
  Hafa samband