Matseðill gildir 16. - 20. maí

ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

Aðalréttur Kabarett
Mánudagur Ungversk gúllassúpa

Steikt ýsa með hrísgrjónum, karrýsósu og salati

Ungversk gúllassúpa

Burritos með kjúklingi, hrísgrjónum, salati, salsasósu og sýrðum rjóma

Þriðjudagur Karamellubúðingur m/þ.rjóma

Nautastroganoff með kartöflumauk, gulrótum og sultu

Karamellubúðingur m/þ.rjóma

Soðin reykt ýsa með rófum og kartöflumús, rúgbrauð og smjör

Miðvikudagur Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Djúpsteiktur fiskur „Orly“ með soðnum kartöflum, kokteilsósu og salati

Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Pylsupottréttur með beikoni og lauk, bökuðum baunum, kartöflumús og smábrauði

Fimmtudagur Rjómalöguð blaðlaukssúpa

Gratineraður kjúklingur í osta- og salsasósu með hrísgrjónum og ávaxtasalati

Rjómalöguð blaðlaukssúpa

Pönnusteikt smálúða með smjörsósu, salati og kartöflum

Föstudagur Kókostónuð rækjusúpa m/graslauk

Steikt lambasnitsel með madeirasósu, steiktum kartöflum og heitu grænmeti

Kókostónuð rækjusúpa m/graslauk

Blandaður áleggsbakki með kartöflusalati, ítölsku salati og grófu brauði

Hægt er að panta af sérréttaseðli í staðinn fyrir einhverja af ofantöldum réttum.

  Hér erum við
  Veislumatur
  Hádegisverður
  Hafa samband